Tuổi Tý là con gì? Hợp với mệnh nào?

947

Có nhiều người thắc mắc không biết tuổi Tý là con gì? Sinh năm bao nhiêu? Và kiêng kỵ với những tuổi nào? Hôm nay Tin Gốm Sứ xin chia sẻ với các bạn những thông tin trên, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Tuổi Tý là con gì?

Tuổi tý là tuổi của con chuột, và cũng là con vật đứng đầu 12 con giáp. Chuột là một loài động vật gặm nhấm nhỏ bé, nhanh nhẹn và vô cùng thông minh. Nên những người mang tuổi chuột thường có khả năng lãnh đạo cũng như quản lý rất tốt.

tuổi tý là con gì 1
Những người mang tuổi chuột thường không hứng thú với những công việc đơn giản, nhàm chán; mà họ luôn tự “thách thức” mình trong những công việc khó khăn và khắc nghiệt hơn nhiều.
Ý nghĩa cuộc sống của người tuổi tý thường là tiền bạc và địa vị; chính vì thế, nếu không có 2 thứ này thì cuộc sống của họ dường như không còn ý nghĩa nữa

Xem thêm: Những điều cần biết về hệ điều hành VOS phiên bản 2.0

Tuổi tý sinh năm bao nhiêu và con số may mắn

Người tuổi tý sinh năm 1912 (Nhâm Tý), 1924 (Giáp Tý), 1936 (Bính Tý), 1948 (Mậu Tý), 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý), 2008 (Mậu Tý), 2020 (Canh Tý).

Con số may mắn của người tuổi tý là 2 và 3

chuột hamster

Người tuổi tý hợp với những tuổi nào?

Trong tam hợp và lục hợp người tuổi tý sẽ hợp với những người mang tuổi:

  • Lục hợp: Có 2 cặp là Nữ tuổi Tý + Nam tuổi SửuNam tuổi Tý + Nữ tuổi Tý
  • Tam hợp: Có 4 cặp là Nữ tuổi Tý + Nam tuổi Thìn; Nữ tuổi Tý + Nam tuổi Thân; Nam tuổi Tý + Nữ tuổi ThìnNam tuổi Tý + Nữ tuổi Thân

Người tuổi tý tương khắc với tuổi nào?

Tuổi Tý nằm trong vòng tứ hành xung “Tý – Ngọ – Mão – Dậu“, và tuổi Tý đại kỵ nhất với người tuổi Ngọ, còn với người tuổi Mão và Dậu thì có kỵ nhau, nhưng ít hơn so với người tuổi Ngọ

tứ hành xung tuổi tý
Trên đây là bài viết về Tuổi Tý là con gì? Sinh năm bao nhiêu và hợp với con gì? Chúng tôi xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây