Tuổi Mùi là con gì? Tuổi Mùi hợp với mệnh nào?

1006

Tuổi Mùi là con gì? Tuổi mùi sinh năm bao nhiêu? Và hợp với những tuổi nào? Các bạn hãy cùng với Tin Gốm Sứ tìm hiểu vấn đề này trong bài viết sau đây nhé.

Tuổi mùi là tuổi của con gì?

Xếp sau tuổi Ngọ trong 12 con giáp chính là tuổi Mùi và đây là tuổi của con Dê, biểu tượng của sự may mắn. Những người mang tuổi Mùi thường có tính cách ôn hòa, hiền hậu, thuần khiết, lương thiện, thích nghi nhanh với môi trường…. Tuy nhiên, họ lại rất dễ động lòng, không có chính kiến, do dự và thiếu quyết đoán.

tuổi mùi là con gì 1

Tuổi Dê sinh năm bao nhiêu?

Những người mang tuổi con Dê thường sinh vào những năm: Kỷ Mùi (1919 và 1979), Tân Mùi (1931 và 1991), Quý Mùi (1943 và 2003), Ất Mùi (1955 và 2015), Đinh Mùi (1967 và 2027)

dê con

Xem thêm: Tuổi Ngọ là con gì?

Tuổi Mùi hợp với tuổi nào?

Theo tam hợp và lục hợp thì những người mang tuổi mùi sẽ hợp với những tuổi:

  • Lục hợp: Nữ tuổi Mùi + Nam tuổi NgọNam tuổi Mùi + Nữ tuổi Ngọ
  • Tam hợp: Nữ tuổi Mùi + Nam tuổi Hợi, Nữ tuổi Mùi + Nam tuổi Mão, Nam tuổi Mùi + Những tuổi HợiNam tuổi Mùi + Nữ tuổi Mão

Tứ hành xung tuổi Mùi

Tuổi mùi nằm trong vòng tứ hành xung “Thìn – Tuất – Sửu – Mùi“, trong đó tuổi Mùi sẽ đại kỵ với tuổi Sửu, và 2 tuổi Thìn và Tuất cũng sẽ có sự xung khắc với tuổi Mùi nhưng không nhiều bằng tuổi Sửu.

tương xung, tương khắc tuổi sửu mùi

Trên đây là bài viết về tuổi Mùi là tuổi con gì? Hợp và khắc với mệnh nào? Chúng tôi xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây