Tại sao bạn nên sử dụng phin cafe gốm sứ?

369

Nếu bạn là một người có sở thích uống cafe, thì một bộ phin pha cafe bằng gốm sứ là một sự lựa chọn tuyệt vời đấy. Thế tại sao phải sử dụng phin pha cafe bằng gốm sứ? Các bạn hãy cùng với Bát Tràng Family tin tức tìn hiểu lý do này nhé.

Tại sao cần sử dụng phin cafe gốm sứ?

Chúng ta luôn thích uống cafe hàng ngày, trong lúc làm việc cũng như khi đi chơi cùng các bạn bè. Cafe cũng có nhiều dòng, có nhiều hãng cung cấp khác nhau. Phin cafe gốm luôn được ưa chuộng, mọi người đã sử dụng và uống lúc nào chưa? Vì sao phin gốm khác những dòng phin khác?

phin cafe gốm sứ

Phin cà phê bằng sứ có chất liệu bằng gốm sứ. Các công đoạn làm thành phin cà phê cần qua nhiều quá trình cầu kỳ. Bộ phin cafe đã được dẫn đến một thành phẩm hoàn chỉnh và được chuyển đi khắp mọi nơi, được đưa tới tay người tiêu dùng.

Để tạo ra được một cốc coffee thơm ngon thì chắc chắn mọi người phải mua một bộ cafe phin.

Các đồ gốm Bát Tràng luôn được dùng nhiều bởi sự độc đáo,mỗi mẫu hàng lại được bày trí theo một kiểu riêng.

Xem thêm: Tại sao bát đĩa sứ lại bị nhiễm độc chì?

Các vật dụng quan trọng trong 1 vài quán coffee là phin cafe với nhiều loại khác nhau. Tại sao vậy? Đọc 1 vài nội dung sau để hiểu hơn bạn nhé:

Phin cafe khắc chữ “coffee” hoặc chữ “cafe” độc đáo. Đây là một đồ dùng tuy không còn quá khác lạ, nhưng mà lại đem tới một cảm nhận thú vị cho người dùng. Một thế mạnh nữa là phin cà phê nhìn rất đẹp và thân thiện với người dùng. Hầu hết mọi người đều sắm sửa chúng lúc hiểu được công năng của nó. Mỗi dòng hàng đều mang một nét riêng, không loại nào giống loại hàng nào cả.

bộ phiên pha coffee bằng gốm

Ngoài ra, phin cafe còn được bày trí theo nhiều hình ảnh khác về Việt Nam, đó là hình ảnh: những loài hoa đẹp và ý có nghĩa phin cafe vẽ Hoa hướng dương, Hoa cúc, Hoa sen.. hoặc hình ảnh quen thuộc hơn là phin cafe vẽ chuồn chuồn lá khoai…

Thời gian để làm xong và lên ý tưởng thường khá lâu. Nếu hình ảnh ấy khó và nhiều đường nét, thì thời giờ làm càng lâu hơn. Số lượng hàng cũng quyết định đến thời gian thực hiện nữa.

Xu hướng đồ sử dụng gia đình, hoặc một số món quà tặng ghi tên người tặng hoặc một vài kỉ niệm, hình ảnh ý có nghĩa rằng là món quà tinh thần đặc biệt cho người nhận. Các dòng quà tặng được thực hiện theo những yêu cầu của các bạn với thời giờ vô cùng nhanh chóng. Phin cafe in ấn logo vừa mang đậm bản sắc của quê hương, vừa là món thú vị dành cho người nhận, đồng thời cũng là cách quảng bả thương hiệu, marketing hiệu quả cho các đơn vị hiện nay.

phin cafe gốm sứ 2

Các đồ dùng thủ công phần nhiều đều cần không ít công và sự liên doanh của nhiều người! Mỗi bộ phin cafe ra đời, đều nhận được sự đón nhận hết lòng của chúng ta là niềm vui và cũng là động lực cho các người thợ gốm Bát Tràng tạo ra một vài loại sản phẩm mới và đẹp mắt hơn nữa.

Trên đây là những lý do tại sao bạn nên chọn một bộ phin cafe bằng gốm sứ. Bát Tràng Family tin tức xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây